GIỚI THIỆU

No Comments

Hiện nay, chúng tôi – Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên (gọi tắt là Song Nguyên) biết được rằng có đa dạng dòng biến tần và các sản phẩm cho ngành tự động hóa đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới và có những thương hiệu đang phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ ý tưởng nhằm giúp Quý độc giả có nhu cầu về biến tần, đưa ra được lựa chọn phù hợp trong sản xuất, trong kinh doanh và có thông tin trong học tập, trang web bientanvn.com được thiết lập.

Tại bientanvn.com, Quý độc giả sẽ tìm được những thông tin hữu ích về Sản phẩm và được cập nhật các dòng sản phẩm theo từng thương hiệu.

Bên cạnh đó, bientanvn.com là trang thông tin những chia sẻ về kỹ thuật của sản phẩm, cũng như các ứng dụng, thực tế khi sử dụng biến tần đi kèm với các tình huống, được biên soạn bởi các kỹ thuật viên từ Song Nguyên.

Để phát triển trang thông tin này, chúng tôi rất mong nhận được bài viết, ý kiến đóng góp từ Quý độc giả. Chúng tôi cam kết rằng các bài viết đều được thể hiện thông tin tên người viết hay bảo mật theo đề nghị của tác giả bài viết.

Chia sẻ để thành công cùng với bientanvn.com

Hãy gọi kết bạn Zalo, hay gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào bạn cần nhé: Mr. Sang – 0903 90 76 98, Mr. Phương – 0902 99 27 86, Hotline: 0938 60 42 60.

About us and this blog

Hiện nay, chúng tôi – Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên (gọi tắt là Song Nguyên) biết được rằng có đa dạng dòng biến tần và các sản phẩm cho ngành tự động hóa đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới và có những thương hiệu đang phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ ý tưởng nhằm giúp Quý độc giả với nhu cầu về biến tần, đưa ra được lựa chọn phù hợp trong sản xuất, trong kinh doanh và có thông tin trong học tập, trang web bientanvn.com được thiết lập.

Subscribe to our newsletter!

More from our blog

See all posts

Leave a Comment