Lập trình motion điều khiển máy in lụa cho vải

No Comments

Lập trình motion điều khiển máy in lụa cho vải

Lập trình điều khiển chuyển động trong lụa cho vải

Yaskawa Electric được thành lập năm 1915, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực biến tần, truyền tải điện, robot công nghiệp trên thế giới có trụ sở chính tại Kitakyushu, Nhật Bản.
Sản phẩm của Yaskawa là sự kết hợp giữa các nghiên cứu sinh về cơ và điện tử kết hợp trong cùng một sản phẩm. Yaskawa là công ty được đưa ra khái niệm đầu tiên “Cơ điện tử – Cơ điện tử” nổi tiếng và giờ đây đã trở thành một lĩnh vực mũi nhọn thu hút được rất nhiều sự quan tâm vì điện tử cho phép tạo ra các sản phẩm đáp ứng. Application for the days càng cao của đời sống sản xuất.
Yaskawa đã thực hiện các kiến ​​trúc phát triển trong thiết kế và chế tạo các bộ servo nổi tiếng như: SigmaI, SigmaII, SigmaIII, SigmaV và gần đây nhất là bộ Sigma7. This is the high-end servo of the engine is used to use the width in a many device, the machine of the company list of Samsung, Honda, Canon, Denso, Foxcon, Foster, Fanuc…

Đối chiếu với máy tính hệ thống trong lụa của khách hàng đang sử dụng Motion and Servo Sigma7 Yaskawa để điều khiển hai động cơ servo chạy đồng bộ để in vải và một servo động cơ để cuốn vải. Servo Yaskawa Sigma7 mang đến đặc biệt tốc độ và khả năng điều khiển chính xác nhanh phi thường, với độ chính xác cao hơn bao giờ hết.Sigma7 có nhiều sự cải tiến mà không làm giảm chất lượng và sự tin cậy: thời gian trả lời ứng dụng hơn, dịch chuyển chính xác hơn, cải thiện khả năng chạy nhanh, bù sóng tốc độ, cải thiện bù ma sát, phần cứng nhẹ, truyền thông hiện đại, tăng cường bảo trì khả năng, tối ưu hóa tương thích, chất lượng cao nhất và điểm nổi bật tin cậy.

♦ Khó khăn của đội ngũ kỹ thuật:

  • Hệ thống hoạt động nguyên lý còn nhiều vấn đề.
  • Faker servo hai động cơ chạy mechatrolink II đồng tốc độ cao để in vải câu hỏi tuyệt đối chính xác.
  • Làm việc trực tiếp với kỹ thuật người Hàn Quốc.

♦ Kết quả đạt được:

  • Nắm bắt máy chủ nguyên trong hệ thống in lụa cho vải.
  • Đáp ứng được các công nghệ yêu cầu.
  • Help active system trở lại bình thường bảo đảm an toàn cho máy chủ.

About us and this blog

Hiện nay, chúng tôi – Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên (gọi tắt là Song Nguyên) biết được rằng có đa dạng dòng biến tần và các sản phẩm cho ngành tự động hóa đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới và có những thương hiệu đang phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ ý tưởng nhằm giúp Quý độc giả với nhu cầu về biến tần, đưa ra được lựa chọn phù hợp trong sản xuất, trong kinh doanh và có thông tin trong học tập, trang web bientanvn.com được thiết lập.

Subscribe to our newsletter!

More from our blog

See all posts

Leave a Comment